Heo tộc quay nguyên con

  • Heo tộc quay nguyên con 260k/Kg

  • Mã sản phẩm: Heo tộc quay nguyên con
  • Giá bán: 260.000đ
  • Lượt xem: 11708
  • Heo tộc quay nguyên con là một trong những món đặc sản miền núi được nhiều người biết đến. Giá thịt heo tộc quay bao nhiêu? Heo tộc ở đâu ngon tại hcm? Tiêu chí, cách thưởng thức món heo tộc đặc sản này đúng cách là như thế nào? Cùng An Lộc Quán tìm hiểu nhé!

Heo tộc tên gọi của loại heo được lai tạo giữa heo rừng vào heo nhà. Heo tộc có hình dáng nhỏ con, nuôi chậm lớn. Tuy nhiên chúng có chất lượng thịt rất ngon và săn chắc.

Heo tộc quay nguyên con là một trong những món đặc sản heo tộc hấp dẫn và nổi tiếng trên bàn nhậu. Khi đã thử món đặc sản này thì ta không thể nào quên được cái vị đạm, dai giòn đến từng thớ thịt ấy. Món ăn này thường được phục vụ cho những bữa tiệc ở nhà hàng hay một quán ăn lớn. Để tìm hiểu rỏ hơn về món đặc sản heo tộc này hãy đồng hành cùng chúng tôi nhé!

1. Tiêu chí để làm món heo tộc quay ngon nhất là gì?

Có nhiều chuẩn mực đánh giá cho heo quay ở những khía cạnh khác nhau. Nhưng về cơ bản vẫn có những điểm số chung được đưa ra dưới đây:

– Việc đảm bảo về nguồn cung heo tộc. Loại heo được nuôi trong môi trường tự nhiêu, ăn các thức ăn tự nhiên.

– Bóng bẩy bên ngoài, sạch sẽ bên trong được nói vui khi chọn heo quay. Nhưng đó cũng chính là tiêu chí được đánh giá cao khi lựa chọn. Bởi dù sử dụng trong dịp nào chăng nữa thì lớp vàng giòn sẽ giúp mâm cúng trở nên bắt mắt hơn rất nhiều. Đồng thời, phần nội tạng dư thừa cần chắc chắn được loại bỏ trước khi quay đảm bảo độ sạch sẽ.

– Hương vị là thước đo không thể thiếu. Bởi sự hòa quyền hoàn hảo của các gia vị sẽ kích thích khướu giác một cách hiệu quả.


Thực đơn khác
Hotline tư vấn: 028.6682.7838