http://heotocanloc.com

  • Lành Nướng Tây Nam Bộ - An Lộc Quán Chi Nhánh 3
  • heo toc , heo toc an loc
  • heo toc,an loc quan
  • heo toc ,an loc quan
  • heo toc,an loc quan

An Lộc Quán CN3 - Nhà Hàng Tây Nam Bộ

Để đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phục vụ , nhà hàng chúng tôi mở thêm CN3 với tên gọi là Nhà Hàng Tây Nam Bộ , địa chỉ tại 60/3 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành,Q.12 . Quán được khai trương vào ngày 8/3/2018 với không gian rộng, thoáng mát. Heo tộc An Lộc luôn mong muốn được phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Xem thêm >>

Nhà hàng An Lộc

             Nhà Hàng An Lộc

 21 Nguyễn Văn Dung, P6, Q. Gò Vấp.

Chuyên Đặc Sản Heo Tộc Gia Lai và các món ăn dân dã của các vùng miền khác.

Nhà Hàng An Lộc với trên 50 món ăn đặc sắc cùng với món đặc sản heo tộc Gia Lai ( heo được nhập trực tiếp từ Gia Lai, khi về đến Sài Gòn còn sống và rất khoẻ mạnh, quý khách có thể vào tận chuồng để chọn cho mình chú heo ưng ý nhất sau đó quán mới trực tiếp làm ra món). Cam kết chất lượng tốt nhất với giá cả mềm nhất trên thị trường cung cấp heo tộc 5 món hiện tại trong phạm vi thành phố.

Nhà hàng toạ lạc ngay trong trung tâm thành phố, với khung cảnh rộng rãi thoáng mát và có nơi đỗ đậu xe hơi thoải mái, có phòng lạnh, phòng Vip rất phù hợp cho Quý khách đặt tiệc liên hoan, sinh nhật, tân niên, tất niên ( có sức chứa lên đến hơn 50 bàn)...

 

Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi là tiêu chí hoạt động trong suốt 15 năm qua của nhà hàng chúng tôi.

 

Xem thêm >>

Bếp Việt

Chúc mừng bạn đn

 Nhóm Nấu Bếp Việt - Mang tinh tuý đặt món ăn, trao yêu thương đến nơi khách hàng.

 Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhóm nấu Bếp Việt tự tin mang đến quý khách hàng dịch vụ nấu tại gia tiệc Cưới, Hỏi, Liên Hoan, Sinh Nhật, Tân Niên, Tất Niên các món Âu Á Hoa Việt.

 Món ăn ngon, phục vụ tận tình chu đáo là phương châm và tâm huyết hoạt động của chúng tôi, đảm bảo quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

 Chúng tôi trân trọng mỗi giá trị dù là nhỏ nhất:

- Không ngại xa ngại khó

- Phục vụ tận tình chu đáo

- Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

 Đừng băn khoăn lo lắng về giá cả và chất lượng vì chúng tôi luôn có nhiều thực đơn phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để trãi nghiệm dịch vụ xứng đáng với giá trị mà bạn bỏ ra. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn hảo nhất!

Xem thêm >>
Đặt Sản Bếp Việt